Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Thủ thuật ẩn trong ios 10 bạn chưa biết đến

Thủ thuật ẩn trong ios 10 bạn chưa biết đến. Chỉ với vài thao tác nhỏ chúng ta cùng khám phá những thủ thuật trong ios 10 bạn nhé!


Thủ thuật ẩn trong ios 10 bạn chữ biết đến

Gửi tin nhắn hình ảnh chất lượng thấp, tắt cùng lúc nhiều tab trong Safari,… là những thủ thuật mới xuất hiện trên iOS 10.#1 Gửi tin nhắn với hình ảnh chất lượng thấpNếu bạn đang sử dụng 3G thì việc gửi kèm những hình ảnh chất lượng cao qua iMessage thật sự là “ác mộng”. Với iOS 10, bạn có thể bật tính năng Hình ảnh chất lượng thấp để có thể gửi những hình ảnh đã được hiệu chỉnh lại còn dung lượng thấp để có thể gửi đi nhanh hơn. Bạn vào Cài đặt > Tin nhắn. Kéo xuống dưới cùng và bật tùy chọn Hình ảnh chất lượng thấp

#2 Tắt tất cả các tab cùng lúc trong Safari


Bạn có thể bấm và giữ nút tạo tab mới, một cửa sổ bật lên cho phép bạn đóng tất cả các tab trình duyệt rất nhanh chóng.

#3 Vẽ lên ảnh


Bạn muốn ghi chú lên bức ảnh của mình, từ ứng dụng Ảnh, bạn hãy chọn một hình ảnh và bấm vào biểu tượng Sửa ảnh. Phía góc trên bên trái sẽ có biểu tượng dấu ba chấm, bạn bấm vào và chọn Markup. Lúc này một cửa sổ để bạn vẽ các nội dung lên bức ảnh sẽ hiển thị, bạn chỉ việc vẽ lên sau đó bấm chọn Xong để lưu lại là được.
#4 Tùy chỉnh độ sáng của đèn pin
Nếu bạn dùng iPhone 6s trở lên, với ứng dụng đèn pin bạn có thể nhấn và ấn mạnh vào biểu tượng đèn pin để bật thêm 3 tùy chọn cho phép lựa chọn độ sáng của đèn.

#5 Chụp ảnh bằng Siri
Nếu bạn có sử dụng Siri, bạn có thể ra câu lệnh “take a selfie” để chụp tự sướng nhanh mà không cần bấm gì cả.
#6 Xóa ứng dụng mặc định trên máy


iOS 10 đã cho phép bạn xóa các ứng dụng mặc định (chính xác là ẩn đi) mà bạn không dùng đến như Video, Chứng khoán, iTunes Store, iBooks, Nhà,… Bạn chỉ việc nhấn và giữ vào ứng dụng muốn xóa sau đó bấm nút X phía trên biểu tượng để xóa tương tự như các ứng dụng cài đặt khác.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim số đẹp trả góp xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Sim Số Đẹp Trả Góp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét